Cảm biến nhiệt độ độ ẩm

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
  Top 5 Thiết Bị Cảm Biến Nhiệt Độ Độ Ẩm Hot Nhất 2022 Hiện nay, những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm không khí thường xuyên xảy ra. Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng có thể thích ứng được những điều kiện bất ngờ đó. Vì vậy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Top 5 Thiết Bị Cảm Biến Nhiệt Độ Độ Ẩm Hot Nhất 2022

Hiện nay, những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm không khí thường xuyên xảy ra. Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng có thể thích ứng được những điều kiện bất ngờ đó. Vì vậy chọn mua cảm biến nhiệt độ, độ ẩm sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn. Cùng Hoàng Kim tìm hiểu về top 5 thiết bị này nhé!

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm DHT11

Cái tên đầu tiên trong danh sách top thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm là DHT11. Sản phẩm có chi phí rẻ và rất dễ lấy dữ liệu thông qua 1-wire. Cảm biến có bộ tiền xử lý tín hiệu nên dữ liệu nhận chính xác, uy tín. Sản phẩm phù hợp với những môi trường không khắc nghiệt.

Mẫu DHT11 được bán trên thị trường 

Đặc điểm:

 • Điện áp: 3V - 5V (DC)

 • Độ ẩm hoạt động : 20% - 90% RH, sai số ±5%RH

 • Nhiệt độ: 0°C ~ 50°C, sai số ±2°C

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm EE33

Sản phẩm xuất xứ từ hãng sản xuất E+E Elektronik. EE33 được ứng dụng trong các môi trường có độ ẩm cao, sản xuất dược phẩm, thực phẩm. EE33 có đầu dò từ xa, áp suất lên đến 100 bar. Vỏ bọc chắc chắn bằng Polycarbonate có thể lắp đặt và thay thế dễ dàng. 

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ đo: -40 tới 180 độ C

 • Độ ẩm: 0-100%RH

 • Áp suất: 100 bar

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm thông minh AQARA Xiaomi

Là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Xiaomi, sản phẩm có thể kết nối cảm biến với vật thể khác qua app. Chức năng của cảm biến là giám sát nhiệt độ, độ ẩm không khí trong nhà của bạn.  Bạn cũng có thể xem kết quả đo qua app Xiaomi Smart Home.

Loại cảm biến thông minh của hãng Xiaomi 

Khi nhiệt độ, độ ẩm hay áp suất không khí xảy ra biến động,  AQUARA Xiaomi sẽ gửi bạn thông báo qua điện thoại. Bạn cũng có thể linh hoạt kết nối cảm biến với các thiết bị khác của Xiaomi để kiểm soát nhiệt độ

Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ DHT22

Thiết bị được sử dụng trong môi trường có độ ẩm thuần là hơi nước. Không dùng DHT22 cho các môi trường đặc biệt ủ kín vì sẽ sinh ra vi khuẩn bám lên bề mặt cảm biến.

Máy sử dụng giao tiếp 1 Wire thuận lợi cho việc kết nối, đo nhiệt độ. Cảm biến có chất lượng tốt, kích thước nhỏ gọn dễ cầm. Độ bền lớn, tính ổn định cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn sử dụng: 3~5VDC.

 • Dòng sử dụng: 2.5mA max (khi truyền dữ liệu).

 • Đo tốt ở nhiệt độ -40 to 80°C sai số ±0.5°C.

 • Tần số lấy mẫu tối đa 0.5Hz (2 giây 1 lần)

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm RS485 Modbus RTU ES35-SW (SHT35)

ES35-SW sử dụng giao thức RS485 Modbus RTU giám sát nhiệt độ, độ ẩm. Chip SHT35 có độ chính xác cao, ổn định. Nguồn xung DC-DC cấp nguồn dải rộng 8V -> 30V không gây sai số. Mạch cảm biến silicon để máy hoạt động tốt trong các môi trường có độ ẩm cao.

Mẫu RS485 hiện đại, khỏe khoắn 

 

Cảm biến thích hợp để giám sát nhiệt độ, độ ẩm nhà kho, nhà máy, phòng thí nghiệm, nhà thuốc, các kho lạnh. 

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn cung cấp: DC 8V – 30V

 • Dải đo nhiệt độ: -20 ~ 80°C

 • Dải đo độ ẩm: 0 ~ 100% RH

 • Độ chính xác nhiệt độ: ±0.2°C

 • Độ chính xác độ ẩm: ±1.5% RH

Cảm biến nhiệt độ ẩm HR202L chất lượng cao

Cái tên cuối cùng trong danh sách cảm biến nhiệt độ độ ẩm là HR202L. Nó được áp dụng cho kho bãi, kiểm soát chất lượng không khí trong phòng y tế, công nghiệp và các lĩnh vực khoa học. 

Chi tiết sản phẩm:

 • Điện áp định mức: 1.5V AC 

 • Công suất định mức: 0.2mW 

 • Tần số hoạt động: 500 Hz - 2000 Hz 

 • Nhiệt độ hoạt động: 0-60 C 

 • Sử dụng độ ẩm dưới 95% RH 

 • Độ chính xác của phép đo độ ẩm <5% 

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích về cảm biến nhiệt độ độ ẩm. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Công ty TNHH TM Hoàng Kim 

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội 

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com 

http://maynganhnhua.vn 

https://maynganhnhua.com.vn 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng